0908 26 79 61

Tìm hiểu về nhà quản lí dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Chung cư Imperia An Phú Quận 2 luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực tạo giá trị sinh lời cho chủ sở hữu căn hộ.

phoi-canh-can-ho-mperia-an-phu

Phối cảnh tuyệt đẹp căn hộ Imperia An Phú

Căn hộ Imperia thiết kế kết hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn hộ nhưng vẫn chiếu sáng toàn căn hộ. Mỗi căn hộ Imperia An Phú có 2 mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách mặt tường ngoài hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Vẻ đẹp của Nha Trang thu hút được mọi ánh nhìn và thật thiếu sót nếu khi đã sở hữu 1 căn hộ ở đây sao lại không ngắm trọn vẻ đẹp đó. Chính vì thế 1 dự án căn hộ nghỉ dưỡng ra đời nhằm thỏa mãn yêu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trong và ngoài nước – Scenia Bay Nha Trang.

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality (Thái Lan) để quản lý và vận hành dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang khi đi vào hoạt động. Đây là đơn vị quản lý có kinh nghiệm vô cùng dày dặn, có sự bài bản và chuyên nghiệp. Đây là đơn vị luôn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế, vừa am hiểu quy định địa phương về quản lý các dự án bất động sản tại Việt Nam.

condotel-scenia-bay-nha-trang-view-bien-truc-dien

Phối cảnh Scenia Bay Nha Trang với 100% view biển

THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN INVISION HOSPITALITY

Có mặt tại Đông Nam Á từ những năm 2007 với chuỗi khách sạn & resort tại Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Hiện tại Tập đoàn InVision Hospitality đang đặt văn phòng chiến lược tại Bangkok cùng với các văn phòng khác tại Langkawi (Malaysia) và TP.HCM (Việt Nam). InVision Hospitality, được quản lí bởi Tổng giám đốc Kevin J. Beauvais; nhà điều hành khách sạn có hơn 35 năm kinh nghiệm tại Marriott, Four Seasons, Anantara. Ban quản lý cấp cao của tập đoàn bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm vô cùng đa dạng và phong phú trong việc vận hành khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippines… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau; họ đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành các hệ thống khách sạn. Hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang.

don-vi-quan-ly-scenia-bay-nha-trang-invision-hospitality-1

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai ký kết hợp đồng với InVision Hospitality

Hiện tại ở khu vực Đông Nam Á, Tập đoàn cũng đang quản lý nhiều chuỗi khách sạn, resort ở Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Hiện tại tập đoàn không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực; các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

CƯ DÂN SCENIA BAY NHA TRANG SẼ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ NHÀ QUẢN LÍ CHUYÊN NGHIỆP

Thời mà các chủ đầu tư vừa lo phát triển, vừa quản lý, vận hành dự án có lẽ đã qua. Khi đòi hỏi chuyên nghiệp hóa ngày càng cao, thì việc giao “đứa con cưng” của mình cho người khác chăm bẵm là điều dễ hiểu và cư dân sẽ được hưởng lợi từ sự chuyên nghiệp này. Với sự hợp tác 2 bên giữa chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai và InVision Hospitality hứa hẹn sẽ mang tới cho dự án Scenia Bay Nha Trang phong cách sống sang trọng và tinh tế cùng tiện ích dịch vụ đẳng cấp.

dịch-vụ-tiện-ích-của-dự-án-q2-thảo-điền-1

Tiện ích đẳng cấp tại Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ dừng lại ở những tiêu chuẩn quản lý chung của quốc tế, Hospitality vẫn có những tiêu chuẩn mang yếu tố địa phương, bởi tập đoàn hiểu rằng dù có đủ tiêu chuẩn riêng nhưng không có những trải nghiệm mang tính bản địa thì vẫn chưa phải là tốt. Đó chính là yếu tố mà Nam Tiến Lào Cai lựa chọn Hospitality chứ không phải 1 đơn vị nào khác.

Tại dự án Scenia Bay Nha Trang, người mua căn hộ nghỉ dưỡng sẽ được cam kết chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn tới 90%, trong đó người mua nhận 90% và đơn vị quản lý InVision Hospitality nhận 10%.

hotline-sceniabay-nha-trang

Tìm hiểu về nhà quản lí dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang
Rate this post