0908 26 79 61

Tiện ích đẳng cấp hoàn hảo tại căn hộ Q2 Thảo Điền

Sở hữu một vị thế sang trọng ở khu vực Quận 2, nơi đây sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp xung quanh, mang đến cho bạn một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân trong tình hình kinh tế đất nước ngày càng phát triển, nhà đầu tư đã cho ra mắt thị trường sản phẩm Q2 Thảo Điền một trong những dự án đẳng cấp mới nhất của khu vực Thảo Điền, Quận 2.
Với khinh nghiệm tích lũy nhiều năm và nguồn vốn lớn mạnh, Frasers Property Limited không ngừng vương xa và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên trường Bất động sản. Thành công với nhiều lĩnh vực, tập đoàn G Homes với dự án sắp được ra mắt Q2 Thảo Điền sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo về nhà ở của cư dân.

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền quận 2

Phối cảnh tổng quan dự án căn hộ cao cấp Q2 Thảo Điền quận 2

Vị trí vàng tại Quận 2

Dự án căn hộ Q2 Thảo Điền  sở hữu một vị trí vàng tại khu vực Quận 2, tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Trường Toản, thuộc phường Thảo Điền, nơi đây sẽ là khu vực có thếmạnh phát triển rất lớn với cơ sở hạ tầng và giao thông đường bộ, liền kề các dự án Masteri An Phú, Gateway Thảo Điền và dễ dàng liên kết đến các khu vực lân cận của trung tâm thành phố như Quận 1.

Dự án Q2 Thảo Điền có thế mạnh về giao thông đường bộ với tuyến ga Metro sắp được hoàn thành

Dự án Q2 Thảo Điền có thế mạnh về giao thông đường bộ với tuyến ga Metro sắp được hoàn thành

Tiện ích đẳng cấp hoàn hảo tại Q2 Thảo Điền

Mang đến một cuộc sống sang trọng tại khu vực Quận 2, dự án Q2 Thảo Điền với nhiều tiện ích đẳng cấp xứng đáng là khu phức hợp căn hộ cao cấp mang lại cuộc sống đẳng cấp cho cư dân tại đây. Sở hữu vị trí tiện ích rộng mở, trong vòng bán kính 2km bạn đã có thể đến các khu vực tiện ích xung quanh trong thời gian rất ngắn, khu trung tâm mua sắm rộng lớn gồm nhiều mặt hàng và thương hiệu nổi tiếng, là thiên đường mua sắm dành cho bạn và gia đình.

Khu vui chơi giải trí tại dự án Q2 Thảo Điền với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn sẽ là địa điểm đến lý tưởng cho gia đình bạn hay cùng dạo chơi tại khu công viên Central Park – Công viên ven sông lớn nhất Sài Gòn đang trở thành địa điểm cực hot dành cho người dân, bạn trẻ khám phá và trải nghiệm không gian xanh giữa lòng thành phố. Hệ thống trường học đẳng cấp lân cận căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ là môi trường học tập tuyệt vời cho con em bạn, hay hệ thống bệnh viện lớn đẳng cấp cùng đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệp và tận tâm sẽ là môi trường chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bạn và gia đình.

Không những thế, dự án Q2 Thảo Điền với hơn 25 tiện ích đẳng cấp nội khu hoàn hảo sẽ đáp ứng nhu cầu đầy đủ thiết yếu của cư dân như: trung tâm thể dục thể thao, gym, nhà hàng, cafe, hồ bơi, nhà trẻ, siêu thị, sân vườn, khu BBQ….Tất cả đều ở ngay trong tầm tay bạn.

Tiện ích đẳng cấp hoàn hảo tại căn hộ Q2 Thảo Điền
Rate this post