0908 26 79 61

Scenia Bay Nha Trang – Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng sinh lợi

Chung cư Imperia An Phú Quận 2 luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Giá trị kiến trúc căn hộ Imperia hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực tạo giá trị sinh lời cho chủ sở hữu căn hộ.

phoi-canh-can-ho-mperia-an-phu

Phối cảnh tuyệt đẹp căn hộ Imperia An Phú

Căn hộ Imperia thiết kế kết hợp phong thủy, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào căn hộ nhưng vẫn chiếu sáng toàn căn hộ. Mỗi căn hộ Imperia An Phú có 2 mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách mặt tường ngoài hướng ra thiên nhiên tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Vẻ đẹp của Nha Trang thu hút được mọi ánh nhìn và thật thiếu sót nếu khi đã sở hữu 1 căn hộ ở đây sao lại không ngắm trọn vẻ đẹp đó. Chính vì thế 1 dự án căn hộ nghỉ dưỡng ra đời nhằm thỏa mãn yêu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng trong và ngoài nước – Scenia Bay Nha Trang.

phoi-canh-can-ho-mperia-an-phu

Phối cảnh căn hộ Imperia An Phú

Scenia Bay Nha Trang là dự án hiếm hoi sở hữu đầy đủ các yếu tố đem đến lợi nhuận, tiềm năng sinh lời bền vững cho nhà đầu tư như vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, sở hữu lâu dài và tiềm năng sinh lời bền vững mà còn là “của để dành” cho các thế hệ sau.

du-an-can-ho-scenia-bay-nha-trang
Phối cảnh mặt đứng dự án Scenia Bay Nha Trang

Việt Nam là một đất nước được thiên nhiên ưu ái với đường bờ biển trải dài cùng nhiều danh lam thắng cảnh hữu tình thơ mộng. Trong đó không thể không kể tới thành phố biển Nha Trang với bãi biển trải dài 1km, bờ cát mịn, nước biển trong xanh, khí hậu ôn hòa. Hàng năm Nha Trang thu hút một lượng khách du lịch khá lớn cả trong và ngoài nước đến tham quan và nghỉ dưỡng tại đây.
Theo những thống kê chi tiết từ Sở du lịch tỉnh Khánh Hòa, trong nửa đầu năm nay, lượng khách du lịch đến Nha Trang đã tăng 25% so với cả năm 2016, với lượng khách nước ngoài tăng hơn 80%. Dự kiến vào năm 2020 lượng khách tới Nha Trang sẽ đạt mốc 7,2 triệu lượt.
Với lượng khách du lịch lớn đó, nguồn cung phòng khách sạn nghĩ dưỡng tại Nha Trang đang có những chuyển biến rõ rệt để dẫn đầu cả nước với số lượng khách sạn đạt tới hơn 12.000 phòng khách sạn, cùng với đó là công suất cho thuê luôn đạt mức ổn định, xấp xỉ gần 70%, đem về hơn 7.515 tỷ đồng doanh thu, tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

nguon-cung-khach-san-nha-trang
Tiền đề cho bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng

Hiện tại thành phố biển Nha Trang có khoảng hơn 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao, 4 sao lớn nhỏ cung cấp cho thị trường gần 10.000 sản phẩm phục vụ nhu cầu cư trú, nghĩ dưỡng. Tính riêng trong nửa đầu năm nay thì Nha Trang đã thực hiện thành công 1.589 giao dịch, so với quý một năm 2016 thì lượng lượng giao dịch 6 tháng đầu năm nay lượng giao dịch đã tăng gấp đôi đó là một con số hết sức ấn tượng.

Thong-ke-luong-giao-dich-bat-dong-san-nghi-duong-tai-nha-trang-quy-II

Thống kê lượng giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang Quý II/2017

Thêm vào đó so với Đà Nẵng thì Nha Trang vẫn đang là thành phố biển có thời gian khách lưu trú cao hơn so rất nhiều. Điều đó cho thấy lượng khách đến Nha Trang nghỉ dưỡng và du lịch cao hơn hẳn so với những nơi khác.
Chính vì điều đó cho thấy thành phố Nha Trang đang phải đối mặt với việc thiếu nguồn cung căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp trong 3 năm tới. Đây chính là lý do khiến chủ đầu tư quyết định lựa chọn Nha Trang để đầu tư và phát triển căn hộ khách sạn cao cấp từ Scenia Bay Nha Trang.

Nhu cầu đầu tư bất động sản căn hộ nghỉ dưỡng view biển tăng rõ rệt

So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi ngân hàng, đầu tư chứng khoán,… thì với lợi nhuận không cao nhà đầu tư đầu tư vào Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn hơn bao giờ hết. Hiện trên thị trường Bất động sản có rất nhiều dự án để cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, dự án Scenia Bay Nha Trang nhờ sở hữu vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín cùng tính năng thanh toán cao thì không có ít dự án có thể hội tụ được đầy đủ trong một như Scenia Bay Nha Trang.
Các chuyên gia bất động sản đánh giá ở Việt Nam hiện tại thì thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng đang đi sau Thái Lan khoảng mười năm. Tại Phuket Thái Lan các dự án gần biển hay liền kề biển đều tăng giá gấp hai sau gần 10 năm. Như vậy với quỹ đất ven biển Nha Trang ngày càng khan hiếm, các dự án căn hộ Scenia Bay Phạm Văn Đồng Nha Trang đang trở thành mục tiêu mà nhiều nhà đầu tư săn đón.

hotline-sceniabay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang – Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng sinh lợi
Rate this post