0908 26 79 61

Q2 Thảo Điền phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapore hiện đại

Toạ lạc tại vị trí đăc địa của phường Thảo Điền, Quận 2, Q2 Thảo Điền là một dự án cao cấp được phát triển bởi Frasers Property – thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Frasers Centrepoint Limited (FCL) từ Singapore. Với thiết kế tinh tế đến từng đường nét cùng vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm Quận 1 trong vòng 10 phút di chuyển, Q2 Thảo Điền sẽ đáp ứng mọi sự kỳ vọng của khách hàng dù khắc khe nhất cho một dự án tại một trong những khu vực đáng sống nhất Tp. Hồ Chí Minh.

Dự án Q2 Thảo Điền tọa lac trên mặt tiền đường Võ Trường Toản và Đường số 9 & 10, thuộc phường Thảo Điền, Quận 2. Đây là dự án nằm trong quần thể khu đô thị đẳng cấp tại Quận 2, vừa gần sông vừa gần Xa Lộ Hà Nội. Bao quanh dự án là hàng loạt những công trình nổi tiếng với The Nassim, Masteri Thảo Điền, Gateway Thảo Điền…

Q2 Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa trên phường Thảo Điền, quận 2

Q2 Thảo Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa trên phường Thảo Điền, quận 2

Dự án Q2 Thảo Điền bao gồm tòa tháp 32 tầng với 315 căn hộ chung cư cao cấp nằm trên khối đế 6 tầng với 15 căn hộ thương mại, 1 tầng tiện ích và chỗ để xe, và cạnh bên là khối căn hộ dịch vụ. Ngoài ra dự án còn bao gồm 6 biệt thự và 12 nhà phố. Các căn hộ Q2 Thảo Điền hướng Bắc có tầm nhìn hướng về sông Sài Gòn, nơi có thể tận hưởng toàn cảnh tuyệt đẹp của con sông, bán đảo Thanh Đa và toàn cảnh khu vực lân cận.

Cư dân tương lai tại Q2 Thảo Điền sẽ được tận hưởng một không gian mở và năng động với khu tập gym được thiết kế “nổi” trên không rất đặc biệt cùng với sân tập yoga, hồ bơi vô cực, khu mát xa thư giãn, sân vườn cạnh hồ bơi, khu vực BBQ, khu vui chơi trẻ em, sân khấu, phòng đa năng với khu bếp tối tân, khu tập dưỡng sinh, kết nối Wi-fi và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế mang âm hưởng Singapore

Căn hộ Q2 Thảo Điền được thiết kế mang âm hưởng Singapore

Với phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapore hiện đại, kết hợp với việc bảo vệ môi sinh vững chắc và nằm trên quỹ đất phát triển trọng điểm của khu cửa ngõ Sài Gòn, dự án căn hộ Q2 Thảo Điền hiện đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Khu Đông TP HCM.

Vào tháng 8/2017, Fraser Centrepoint sẽ chính thức mở bán căn hộ tại dự án, với chính sách giá cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngay từ bây giờ, khách hàng đã có thể liên hệ đặt giữ chỗ căn hộ Q2 Thảo Điền.

Cơ sở hạ tầng Quận 2 đang ngày càng hoàn thiện, với những dự án trọng điểm

Cơ sở hạ tầng Quận 2 đang ngày càng hoàn thiện, với những dự án trọng điểm

Hiện nay cơ sở hạ tầng Quận 2 đang ngày càng hoàn thiện, với những dự án trọng điểm. Trong tương lai, giá trị tiềm năng bất động sản tại khu cửa ngõ Sài Gòn sẽ tăng nhanh, kéo theo tiềm năng tăng giá của các căn hộ Q2 Thảo Điền.

Q2 Thảo Điền phong cách thiết kế mang âm hưởng Singapore hiện đại
Rate this post