0908 26 79 61

Q2 Thảo Điền – Ôm trọn Sài Gòn trong tầm nhìn

Imperia An Phú là cụm căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu City Horse, Quận 2. Dự án Imperia An Phú là niềm tự hào của tập đoàn M.I.K Coporation. Cùng với sự đầu tư khổng lồ 1 dự án tại Quận 2 đang mọc lên là dự án căn hộ Q2 Thảo Điền.

Căn hộ Imperia An Phú phối cảnh

Căn hộ Imperia An Phú phối cảnh về đêm

Q2 Thảo Điền sở hữu vị trí tuyệt đẹp nằm ven sông Sài Gòn và cách chân cầu Sài Gòn khoảng 200m, điểm đặc biệt hơn nữa về giao thông tại dự án căn hộ Q2 Thảo Điền có kết nối trực tiếp với tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên ( Trạm số 7). Đây có thể nói là tuyến tàu điện đầu tiên của Việt Nam đang được xây dựng phục vụ đi lại người dân do Nhà nước đầu tư.

Tổng quan dự án Q2 Thảo Điền

Với phương châm dự án Q2 Thảo Điền là nơi Đẳng Cấp Hội Tụ nên những tiện ích phục vụ cho toàn thể cư dân là điều tất yếu.

Phối cảnh dự án Q2 Thảo Điền

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án căn hộ Q2 Thảo Điền

Tổng diện tích Vincom Mega Mall lên tới 120.000 m2 là Trung Tâm Thương Mại lớn nhất TP.HCM. Bạn sẽ thỏa sức mua sắm và dạo chơi, xem phim, ăn uống cùng gia đình trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Kết nối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên: trạm số 7 – Ga An Phú, một trong 2 nhà ga lớn nhất sau ga trung tâm. Bạn sẽ nhanh chóng đến nơi bạn muốn đến chỉ sau ít phút, bạn sẽ không phải bỏ lỡ cuộc vui nào vì tình trạng kẹt xe nữa.

nha-ga-so-7-du-an-q2-thao-dien

Tuyến nhà ga số 7 sẽ sớm đưa vào hoạt động phục vụ cư dân Thảo Điền

Trường học liên cấp với tiêu chuẩn Quốc tế: Với Q2 Thảo Điền bạn sẽ không phải lo lắng chỗ học cho con em mình nữa. Chúng tôi cam đoan con em các bạn được học tập và rèn luyện ở một môi trường tốt nhất đẳng cấp nhất với lực lượng giảng viên chuyên nghiệp tâm huyết với nghề và được tuyển chọn một cách có đào tạo.

Bệnh viện: Đến với Q2 Thảo Điền Quận 2 sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc từ A – Z bởi những chuyên gia được đào tạo và tu nghiệp ở nước ngoài. Với chúng tôi sức khỏe của con người là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc.

Hồ bơi vô cực được thiết kế rất tinh tế, theo tiêu chuẩn Singapore, với mặt nước tràn bờ tạo nên không gian mở mang đậm nét hài hòa nhưng không kém phần đẳng cấp.

Từ bể bơi vô cực có thể ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn

Từ bể bơi vô cực có thể ngắm toàn cảnh sông Sài Gòn

Tầng hầm : 2 tầng, bạn sẽ không còn lo ngại về nơi cư trú của chiếc xe yêu của bạn. Chúng tôi cam kết với 100 m2 căn hộ bạn sẽ có đến 20 m2 để đậu xe.

Siêu thị Mini phục vụ 24/24 : Những vật dụng tất yếu phục vụ cho nhu cầu hằng ngày sẽ được đáp ứng tại đây.

Phòng tập Gym trên không : Đạt chuẩn quốc tế

Ngoài những tiện ích nêu trên chúng tôi còn có hàng trăm tiện ích khác. Hãy đến cảm nhận và trải nghiệm cùng Q2 Thảo Điền.

Mỗi một căn nhà, mỗi một căn hộ bạn đang sở hữu hay sắp có ý định mua đều nói lên được tính cách và cá tính của bạn. Vì vậy khi quyết định mua bất kỳ một căn hộ nào, mọi khách hàng đều phải xem xét kỹ lưỡng về thiết kế của căn hộ để chọn cho mình được căn hộ ưng ý nhất.

HOTLINE-q2-thao-dien

Q2 Thảo Điền – Ôm trọn Sài Gòn trong tầm nhìn
Rate this post