0908 26 79 61

Q2 Thảo Điền – Điểm đến của giới thượng lưu

Q2 Thảo Điền sở hữu các căn hộ với diện tích nhỏ dẫn tới giá của căn hộ giảm xuống thấp. Do đó, căn hộ có 1 phòng ngủ thực sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và khách hàng. Nhất là những người đang có nhu cầu sống 1 mình, cặp vợ chồng mới cưới. Với giá căn hô 2 phòng ngủ cũng hấp dẫn khiến nhiều người chọn mua.

Phối cảnh tổng quan dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Phối cảnh tổng quan dự án Q2 Thảo Điền Quận 2

Tất cả căn hộ tại dự án cao cấp Q2 Thảo Điền đều được trang bị đầy đủ nội thất, thiết kế hiện đại, sang trọng và đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đó là yếu tố quan trọng thuyết phục mọi khách hàng quyết định lựa chọn mua căn hộ ở dự án Q2 Thảo điền

Q2 THẢO ĐIỀN DI CHUYỂN ĐẾN CÁC VỊ TRÍ KHÁC MỘT CÁCH THUẬN TIỆN

Trong quy hoạch của thành phố, phường Thảo Điền chính là một khu đô thị vô cùng đặc biệt. Trung tâm mới mang nhiều tiện ích khu phức hợp trong dự án sẽ đáp ứng những nhu cầu của các cư dân tại đây. Vị trí thuận lợi  và tập trung nhiều tiện ích tại Q2 Thảo Điền, giúp cư dân thuận tiện và di chuyển dễ dàng khi ở ngay dự án Q2 Thảo điền sở hữu những tuyến đường huyết mạch nhằm nối liền với mọi quận trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN QUẬN 2 XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Tại dự án Q2 Thảo Điền tất cả tiện ích đều đạt chuẩn 5 sao, đầy đủ các tiện ích ở trong khu phức hợp như hệ thống trường học quốc tế … Chưa dừng lại ở đó, dự án căn hộ Q2 Thảo Điền sẽ mang đến tiện ích mà đến khách hàng khó tính nhất cũng không thể từ chối được. Tới chất lượng cuộc sống của dân cư như bảo vệ, hệ thống camera lắp đặt ở mọi ngõ ngách hoạt động 24 giờ.

Với đầy đủ tiện nghi Q2 Thảo Điền hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây thoải mái nhất cho các cư dân ở đây Với đầy đủ tiện nghi Q2 Thảo Điền hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây thoải mái nhất cho các cư dân ở đây

Với đầy đủ tiện nghi Q2 Thảo Điền hứa hẹn sẽ mang tới những phút giây thoải mái nhất cho các cư dân ở đây

DỰ ÁN Q2 THẢO ĐIỀN MANG TỚI CƠ HỘI ĐẦU TƯ AN TOÀN CŨNG NHƯ SINH LỜI NHANH

Nhờ vào vị trí vô cùng thuận lợi, cùng khu đất lớn còn sót lại nằm ở trung tâm của Tp. HCM, đồng thời dự án hướng về mảng không gian thiên nhiên xanh. Do đó, giá căn hộ tại Q2 Thảo Điền Quận 2 sẽ tăng nhanh chóng trong thời gian tương lai.

Dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 còn cung cấp các dịch vụ cho thuê bất động sản, hỗ trợ quản lý khách thuê vô cùng chuyên nghiệp. Cả dự án Q2 Thảo điền sẽ khoác lên cho phường Thảo Điền một màu sắc mới nói riêng và Quận 2 nói chung mang tới không gian trong lành và bình yên.

Do đó, mua căn hộ Q2 Thảo Điền, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.Như vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, căn hộ thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tiện ích đầy đủ, lý tưởng … .Mọi thứ đều đáp ứng được nhu cầu của quý khách mang tới cho bạn cuộc sống lý tưởng nhất.Nằm ngay Quận 2 có một dự án tuyệt đẹp với thiết kế sắc sảo mang hơi thở Châu Âu đó là dự án Masteri An Phú

Q2 Thảo Điền – Điểm đến của giới thượng lưu
Rate this post