0908 26 79 61

Majestic Village nơi xứng tầm thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam

Majestic  Village là một trong những dự án với những căn biệt thự biển có vị trí vô cùng đắc địa khi độ cao lên tới 80 m và thấp dừng về phía biển. Như vậy đã mang đến cho những căn Biệt thự nơi đây với 3 mặt giáp biển và 100% đều có cảnh view hướng ra bờ biển tuyệt đẹp nơi này. Nơi đây còn mang đến cho những người thích đầu tư với cơ hội sinh lời cao và nơi đây cũng là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời bậc nhất.  Dự án Majestic  Village Cam kết sẽ thuê lại căn biệt thự mà bạn mới hoàn thành với lợi nhuận là 8%/ Năm. Không chỉ thế chủ đầu tư cam kết sẽ mua lại biệt thự biển nếu như khách hàng gặp khó khăn về tại chính. Đồng thời dự án đất nền Majestic  Village cũng là một nơi nghĩ dưỡng tuyệt vời khi sở hữu hàng loạt các tiện ích vượt trội, cao cấp như khu resort hay nhà hàng, khách sạn 5 sao trên bờ biển vịnh Hòn Rơm với chất lượng tót nhất.  Được biết nơi  đây được mệnh danh với tên gọi là Thủ độ resort hay Thiên Đường Nghỉ Dưỡng tại thành phố biển Phan Thiết.
Phối cảnh dự án Majestic Village

Phối cảnh dự án Majestic Village

 Biệt thự Majestic  Village tọa lạc tại trên tuyến đường Km25, phường Mũi Né, Thành phố Phan Thiết. Đặc biệt dự án Majestic Village Phan Thiết dần hoàn thiện cơ sở hạ tầng và có thể đưa vào sử dụng luôn. Quý khách hàng có thể bắt đầu xây dựng dự án luôn khi vừa mới mua đất nền. Nơi đây có hệ thống giao thông tiên tiến và vô cùng phát triển giúp cho du khách cũng như khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đi tới nơi đây như tuyến đường TPHCM cho đến Long Thành – Dầu Dây không còn là điều khó khăn khi với 3 giờ đi ô tô. Không chỉ thế còn có sân bay đang được xây tại Phan Thiết và nằm liền kề với dự án sẽ được khai thác vào năm 2018. Góp phần giúp cho những du khách và những khách hàng dễ dàng kết nối với khu vực Majestic  Village hay các khu nghĩ dưỡng.

Căn biệt thự Majestic Village với thiết kế sang trọng, hiện đại chứa đựng một ý nghĩa tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp cho từng phong cách khác nhau.

Căn biệt thự Majestic Village với thiết kế sang trọng, hiện đại chứa đựng một ý nghĩa tinh tế, giúp tôn lên vẻ đẹp cho từng phong cách khác nhau.

Biệt thự Majestic  Village thiết kế với quy mô lớn có khoảng với 350 căn biệt thự sang trọng  cùng với khu căn hộ cao cấp từ 7 đến 9 tầng. Các tiện ích nội khu về phong cảnh thiên nhiên như công viên biển và có bãi tắm riêng dài gần 1 km dọc theo bờ biển cùng với khu resort,nhà hàng, khách sạn 5 sao và nhiều tiện ích cao cấp khác không kém phần hấp dẫn như trong đó nổi trội nhất là bến du thuyền và cầu vượt dây văng bắt ngang ra ngoài phía biển dễ dàng trong việc kết nối với khu nghĩ dưỡng. Majestic  Village được đầu tự bởi công ty TNHH Đầu tư Sài gòn là  công ty có tiếng trên thị trường bất động sản tại nước ta cùng kết hợp với đơn vị Winter Group có nhiều năm kinh nghiệm và giành được nhiều giải thưởng trong việc thiết kế các công trình trong lĩnh vực.

 

Majestic Village nơi xứng tầm thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Việt Nam
Rate this post