0908 26 79 61

Mái ấm an cư trọn vẹn tại Cộng Hòa Garden quận Tân Bình

Dự án Cộng Hòa Garden sẽ là một cộng đồng dân cư cao cấp sống cùng nhau trong một quần thể thống nhất, yên tĩnh và biệt lập như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố, với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích sẵn có. Cộng Hòa Garden là khu phức hợp gồm officetel, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp, dự án căn hộ Cộng Hòa Garden quận Tân Bình được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.

Căn hộ Cộng Hòa Garden nằm tại số 20, còn căn hộ Cộng Hòa Plaza nằm tại số 20 đường Cộng Hòa,thuộc phường 12,quận Tân Bình. Như vậy hai căn hộ này nằm đối diện nhau qua đường Cộng Hòa.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng nên mua căn hộ Cộng Hòa Garden hay mua căn hộ Cộng Hòa Plaza? Để tiện cho quý khách hàng, chúng tôi có đưa ra một vài sự so sánh giữa 2 dự án này như sau:

ĐIỂM MẠNH CỦA CỘNG HÒA PLAZA SO VỚI CỘNG HÒA GARDEN

– Căn hộ Cộng Hòa Plaza đã bàn giao nhà, khi mua căn hộ CỘng Hòa Plaza thì bạn có thể đưa vào sử dụng được ngay. Còn căn hộ Cộng Hòa Garden vẫn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến bàn giao vào quý 3 năm 2017.

– Căn hộ CỘng Hòa Plaza có thời hạn sở hữu là lâu dài, còn căn hộ Cộng Hòa Garden chỉ có  thời hạn là 50 năm.

– Vì căn hộ Cộng Hòa Garden đang trong quá trình xây dựng và mới mở bán nên quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

– Giá căn hộ Cộng Hòa Garden rẻ hơn rất nhiều so với giá bán của căn hộ CỘng Hòa Plaza, trung bình rẻ hơn 7 triệu/m2.

– Quy mô căn hộ Cộng Hòa Garden lên tới 3ha, lớn hơn rất nhiều so với dự án Cộng Hòa Plaza. Vì quy mô lớn hơn nên căn hộ Cộng Hòa Plaza cũng quy hoạch nhiều tiện ích hơn hẳn.

– Vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden nằm lùi vào 100m so với đường Cộng Hòa nên sẽ ít bị khói bụi ô nhiễm, yên tĩnh hơn rất nhiều so với căn hộ Cộng Hòa Plaza(nằm sát mặt tiền đường Cộng Hòa).

VỊ TRÍ CỘNG HÒA GARDEN

Hầu như các dự án căn hộ tại quận Tân Bình đều bán hết trong thời gian ngắn. Một trong những nhân tố giúp bán nhanh đó là do vị trí căn hộ tại quận Tân Bình rất dễ dàng để đi lại các quận khác. Vị trí căn hộ Cộng Hòa Garden cũng không phải ngoai, căn hộ Cộng Hòa Garden nằm trên mặt tiền đường Cộng Hòa:

-Từ căn hộ Cộng Hòa Garden đi quận 12,Tân Phú nhờ tuyến đường Cộng Hòa-Trường Chinh.

-Từ căn hộ Cộng Hòa Garden đi Gò Vấp qua đường Phổ Quang

-Từ căn hộ Cộng Hòa Garden đi quận 10,11…qua đường Lý Thường Kiệt

-Từ căn hộ Cộng Hòa Garden đi quận Phú Nhuận,Bình Thạnh nhờ đường Hoàng Văn Thụ-Phan Đăng Lưu

-Từ căn hộ Cộng Hòa Garden đi quận 3,quận 1 qua một số tuyến đường như Nguyễn Văn Trỗi, hoặc tuyến đường Lê Văn Sỹ, hoặc tuyến bờ kè Trường Sa-Hoàng Sa…

 

phoi-canh-du-an-can-ho-cong-hoa-garden-tan-binh

Cộng Hòa Garden nằm tại trung tâm nên được thừa hưởng nhiều tiện ích xung quanh như: hệ thống chi nhánh ngân hàng dày đặc trên đường Cộng Hòa. Các trung tâm mua sắm,trung tâm thương mại như Lotte Mart, MaxiMart Cộng Hòa, Parkson Trường Sơn. Trung tâm thể dục thể thao quân khu 7. Công viên Hoàng Văn Thụ.

Vị trí Căn hộ Cộng Hòa Garden cũng được đánh giá cao nhờ nằm gần sân bay Tân Sơn Nhất. Những cán bộ nhân viên đang làm việc trong sân bay sẽ là những khách hàng cực kỳ tiềm năng của Cộng Hòa Garden.

TIỆN ÍCH NỘI KHU KHÁ ĐẦY ĐỦ

Ngoài những tiện ích xung quanh như đã kể trên thì để phục vụ tốt nhất nhu cầu cư dân,bên trong căn hộ Cộng Hòa Garden cũng quy hoạch nhiều tiện ích:

– Thể thao: Hồ bơi, tập Gym, spa

– Mua sắm: siêu thị, trung tâm thương mại,shophouse

– Giải trí: cafe sân vườn, công viên nội bộ

– Nhà trẻ

– Văn phòng,Officetel

tien-ich-quanh-du-an-can-ho-cong-hoa-garden-tan-binh

Căn hộ được quy hoạch nhiều tiện ích như Cộng Hòa Garden thì sau này khi đi vào hoạt động sẽ có sự gia tăng giá bán đáng kể. Minh chứng điển hình cho điều này là căn hộ Carillon Hoàng Hoa Thám: căn hộ Carillon Hoàng Hoa Thám sau khi hoàn thiện đã có giá bán chênh lệch 500 triệu so với ban đầu.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN KHI MỞ BÁN

Khách hàng muốn biết thêm chi tiết về Cộng Hòa Garden và

chính sách bán hàng, hợp đồng, giá và PTTT .

Phòng Kinh Doanh Sacomreal: 0908 267 961

Website: https://conghoagardens.com/

Mái ấm an cư trọn vẹn tại Cộng Hòa Garden quận Tân Bình
Rate this post