0908 26 79 61

M-One Nam Sài Gòn cuộc sống tiện nghi không nên bỏ lỡ

Một cuộc sống tiện nghi mà bạn hằng mong đợi, mơ ước bấy lâu đã được nhà đầu tư Thảo Điền Investment đưa ra trên thị trường bất động sản một dự án đang làm khuấy động cả thị trường. Dự án Chung cư M-One Nam Sài Gòn chính là một kiệt tác mà bạn chờ đợi, nó là căn hộ cao cấp mà nhà đầu tư tung ra trên thị trường sau thành công nổi bật của dự án căn hộ Masteri Thảo Điền. Với thành công của M-One đã ngày càng khẳng định tên tuổi, uy tín và chất lượng của nhà đầu tư lên hàng đầu. Là dự án đang được chờ đợi và mang lại cho cư dân một cuộc sông tiện nghi, nơi thư giãn tuyệt vời cho bạn sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi, vất vả.

M-One Nam Sài Gòn tổng quan

M-One Nam Sài Gòn cuộc sống tiện nghi cùng tiện ích cao cấp không thể bỏ qua.

Dự án M-One Nam Sài Gòn không chỉ sỏ hữu một vị trí vàng tại Quận 7, giao thông thuận lợi di chuyển qua các khu vự lân cận mà còn dễn dàng đến với các tiện ích xung quanh của dự án. Chỉ cầm vài phút là cư dân đã có thể đến với trung tâm Quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chỉ mất khoảng 8 phút là bạn đã có thể tới các tiện ích như: Lotte Mark Quận 7, hệ thống các trường học nổi tiếng như: đại học Tôn Đức Thắng, đại học RMIT, học viện cảnh sát nhân dân và bệnh viện Tim Tâm Đức,..

M-One Nam Sài Gòn công viên

Ngoài ra, chỉ với vài bước chân là bạn đã có thể tận hưởng trọn ven các tiện ích nội khu sang trọng mà dự án mang lại, M-One Sài Gòn được xây dựng với cả tình cảm và tâm huyết của nhà đâu tư. Dự án mang phong cách của một Resort đẳng cấp 5 sao, xứng tầm quốc tế với nhiều tiện ích cao cấp như: không gian sống xanh mát, yên tĩnh bên cạnh công viên, dong Song Tân và con sông xanh mát Kênh Tẻ cùng các tiện ích hoạt động vui chơi ngoài trời như: bơi lội, sân BBQ, công viên cảnh quan, lối đi bộ hoặc các phòng hội nghi đa chức năng được trang trí đẹp, các khu nhà nhà ăng uống với những món ăn ngon tuyệt vời từ các nhà đầu bếp nổi tiếng,…

Căn hộ chung cư M-One Nam Sài Gòn nơi cho bạn một tầm cao mới, một cuộc sống mới với những sự trải nghiệm thú vị không thể nào quên, là chốn an cư thịnh vượng mà tất cả chúng ta đều mong đợi.

M-One Nam Sài Gòn cuộc sống tiện nghi không nên bỏ lỡ
Rate this post

Bài trước:

Bài sau: