0908 26 79 61

Lý Nha Kỳ thông minh khi đầu tư FLC Đà Nẵng

Đà Nẵng đang là đích đến cho các nhà đầu tư bất động sản cả nước. Nhờ tiềm năng phát triển du lịch cùng ưu thế về không gian sống và cảnh quan thiên nhiên, nơi đây đang dần trở thành khu vực có nhiều công trình nghỉ dưỡng bậc nhất cả nước. Tuy nhiên, trước một số lượng lớn dự án đan xen nhau thì tại thời điểm này nhà đất Đà Nẵng đã xuất hiện FLC Đà Nẵng, một trong những cái tên thu hút nhất hiện nay. Với một chủ đầu tư uy tín cùng địa thế đắc địa, dự án FLC Eco Charm xứng tầm trở thành điểm đến lý tưởng của mọi khách hàng khi tới Đà Nẵng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quý giá dành cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời kép. Chính vì vậy, FLC Đà Nẵng là sự lựa chọn hàng đầu của Lý Nhã Kỳ.
FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC Eco Charm Đà Nẵng

Dự án FLC Eco Charm được phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái, vậy nên vị trí là yếu tố đóng vai trò quan trọng nhất. Đúng như vậy, dự án tọa lạc tại khu vực cửa sông Cu Đê và được nối liền với vịnh Đà Nẵng đồng thời nằm dưới chân đèo Hải Vân. Đây là một vị trí đẹp, giúp tạo tiếng vang cho FLC Eco Charm. Bởi mỗi căn biệt thự đặt tại đây đều được hưởng trọn vẹn sự thanh thuần, hoang sơ của thiên nhiên hùng vĩ. Có thể nói, dự án FLC Eco Charm đã nhận được sự ưu ái mà thiên nhiên Đà Nẵng ban tặng khi hội tụ cả ba yếu tố đắt giá: sông, núi và biển

Phối cảnh FLC Eco Charm Đà Nẵng

Phối cảnh FLC Eco Charm Đà Nẵng

FLC ECO CHARM ĐÀ NẴNG – KHÔNG GIAN XANH

Khu biệt thự xanh FLC Eco Charm tọa lạc cụ thể tại từng lô đất để phân bố chức năng khai thác đất thích hợp. Trục không gian chính bố trí những công trình công cộng chức năng tổng hợp: dịch vụ hỗn hợp, siêu thị, shop đa năng, bãi đỗ xe kết hợp chung cư cao tầng.

Với việc nền kinh tế du lịch ở Đà Nẵng đang rất nâng cấp và đang tạo nên khu du lịch trọng điểm của cả nước thì việc có một vị trí chiến lược để xây dựng khu nghỉ ngơi thì vô cùng là khó. Tuy nhiên không cho nên mà Tập đoàn FLC không đến với Đà Nẵng. Sau khi làm việc cùng ban lãnh đạo đô thị Đà Nẵng đã ký quyết định cấp khu đất ngay ven biển thành phố Đà Nẵng để Tập đoàn FLC quy hoạch khu nghỉ ngơi hàng đầu trong Việt Nam.

Thiết kế công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn vô cùng hấp dẫn, không gian rộng rãi, thoáng đạt, sử dụng màu sắc sáng nhẹ. Mặt đứng các tòa nhà kết hợp đơn giản, kết nối với nhau thông qua chuỗi nhà cầu, tiện dụng sử dụng

Đối với các công trình địa ốc chia lô khống chế tối đa 5 tầng. Đối với nhà villa khống chế tối đa 3,5 tầng. Những khu nhà đất thấp tầng được xây dựng, hoàn thiện thống nhất về mô hình mặt đứng, theo xây dựng chung của từng khu địa ốc. Thiết kế bên trong tại công trình có thể quy hoạch theo ý tưởng từng hộ gia đình.

Nhà mẫu FLC Eco Charm

Nhà mẫu FLC Eco Charm

TỔNG QUAN THIẾT KẾ DỰ ÁN FLC ĐÀ NẴNG

Nguyên tắc bố cục không gian:

Mạng đường ở khu vực Đà Nẵng được thiết kế mạch lạc rõ ràng gồm các con phố chính rộng 20m, những con đường vùng và nội bộ chạy đồng thời, vuông góc với trục chính. Giao thông được công ty nhằm tạo góc nhìn đa dạng cho từ lô mang đến không gian đô thị sinh động.

Khu đất lập quy hoạch có diện tích 4,58 ha nằm trên ranh giới hành chính Đà Nẵng. Được giới hạn như sau:

  • Phía Bắc Flc Eco Charm Đà Nẵng : Giáp đường nhựa rộng 18m
  • Phía Nam Flc Eco Charm Đà Nẵng : Giáp trục quốc lộ 21B
  • Phí ĐôngFlc Eco Charm Đà Nẵng : Giáp khu đất cư dân
  • Phía Tây Flc Eco Charm Đà Nẵng : Giáp đường dân sinh
Mặt bằng tổng thể FLC Eco Charm

Mặt bằng tổng thể FLC Eco Charm

Công ty môi trường thiết kế cảnh quan:

Các vùng trọng điểm và công trình chủ đạo: tạo dựng 1 vùng ở tâm gắng kết các vùng công năng khác thông qua hệ thống giao thông, hoàn hảo sử dụng trục đi bộ có giải cây xanh không ít tại giữa nối kết khu nhà ở cao tầng và khu villa.

Khu trọng tâm là quảng trường trung tâm khu CT1 và CT2. Quanh vùng tâm điểm là nhà ở cao tầng trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ tổng hợp. Công trình chủ đạo KĐT mới là khu địa ốc kết hợp dịch vụ công cộng cao 28 tầng

Công ty cây xanh:

Cây xanh đường phố: ven những các con phố giao thông đơn vị trồng cây xanh kết hợp đường đi bộ tạo sự tiện nghi tối đa cho người đi bộ. Những công trình dọc trục chính đều là các công trình địa ốc, tổ chức những thảm cỏ và không gian quảng trường công cộng tạo sự biến đổi môi trường ưu đãi, cung cấp nhiều tiện ích cho người đi bộ.

Trục không gian chính:

Trục không gian chính chạy giữa khu địa ốc đô thị Đà Nẵng. Hai bên cung đường đôi quy hoạch các công trình địa ốc cao tầng, nhà biệt thự, gần cây xanh, bãi đỗ xe. Các con phố có hệ thống cây xanh cảnh quan phối hợp với khoảng lùi không nhỏ của các công trình công cộng tạo lên không gian sinh hoạt hiện đại, sinh động và linh hoạt cho tất cả tuyến trục trung tâm.

Chuỗi quảng trường:

Quảng trường khu vực: Được bố trí ở các tọa lạc chú ý nhiều hoạt động công cộng đồng thời cũng là vùng công ty không gian và cảnh quan cho KĐT.

>Xem thêm: FLC Eco Charm được sự chống lưng từ ông lớn FLC

Đánh giá bài viết:

Lý Nha Kỳ thông minh khi đầu tư FLC Đà Nẵng
Rate this post