0908 26 79 61

Không gian nghỉ dưỡng sang trong tại Vinpearl Resort & Villas Nha Trang

Với lợi thế là khu biệt thự được xây dựng ở biển mà hầu hết mọi du khách đều muốn được sở hữu và nghỉ dưỡng. Nha Trang, thành phố nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp nhất và nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. Vinpearl Resort & Villas Nha Trang mang đến những không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nơi đây và cuộc sống thêm màu sắc và ý nghĩa hơn. Nơi đây mang khí hậu ôn hòa của thiên nhiên sông núi với những thảm thực vật còn nguyên sơ tuyệt đẹp.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang giới thiệu

Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đầu tư xây dựng lớn, thành công và nổi tiếng với nhiều khu biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp ở biển. Vinpearl Resort & Villas Nha Trang với hơn 551 căn tbiệt thự được thiết kế đọc đáo trải dài dọc bờ biển cùng khoảng 920 phòng khách sạn sang trọng 5 sao mang phonag cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Nơi đây chính là nơi khởi đầu cho ngày mới tốt đẹp của bạn.

Vinpearl Resort & Villas Nha Trang với vi trí lợi thế.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas Nha Trang sở hữu bãi biển đẹp nhất của vịnh Nha Trang, Hòn Tre – hòn đảo lớn và đẹp nhất, nơi đây rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch và nghỉ dưỡng ở biển. Các khu biệt thự nơi đây được thiết kế mang phong cách tân cổ điển và hiện đại sẽ là nơi lý tưởng cho những du khách muốn nghỉ dưỡng trên một hòn đảo tuyệt đẹp tách biệt hẳn với sự ồn ào tấp nập của cuộc sống hàng ngày.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang hồ bơi

Với vị trí thuận lợi, Vinpearl Resort Nha Trang cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ khoảng 5km và du khách có thể dễ dàng di chuyển bằng hệ thống tàu cáo tốc hiện đại hoặc tuyến cáp treo vượt biển dài nhất Đông Nam Á từ đất liền đến đảo Hòn Tre và ngược lại. Chỉ với 40 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Cam Ranh bằng ô tô. Đến với nơi đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một bầu không khí trong lành nhất cùng với nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn thú vị mà không thể bỏ qua, hãy cùng đến và trải nghiệm thực tế để cảm nhận được nhũng điều tuyệt vời thú vị nhất trên đời sẽ đến với bạn.

 

 

Không gian nghỉ dưỡng sang trong tại Vinpearl Resort & Villas Nha Trang
Rate this post

Bài trước:

Bài sau: