0908 26 79 61

Golden Star tinh tế và sang trọng

Trong quá trình hiện nay. Vấn đề nhà ở nhân sinh đang khó khăn khi mà dân số tại thành phố đang tăng nhanh. Để giải quyết vấn đề này chủ đầu tư Hưng Phát đã cho ra một căn hộ nằm ngay trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt đó là Golden Star. Căn hộ ngay từ khi mới ra đời đã được nhận sự quan tâm nhiều phía từ các khách hàng cũng như các nhà đầu tư trên thị trường Bất Động Sản. vBoi73 vì nó đã giải quyết một bà toán khó cho các cư dân của thành phố  đồng thơi tìm được một nơi lý tưởng của chốn an cư cho chính mình.

golden-star-tong-quan

Hưng Phát Golden Star là một trong nhưng khu phúc hợp có giá trị cao cấp bởi vì căn hộ tọa lạc ngay khu vực trung tâm quận 7. Được biết với nơi đây là nơi hiện hữu đầy đủ các tiện ích hàng đầu của khu đô thị Quận 7. Đối với thị trường bất động sản đang bùn nổ như hiện nay thì việc sở hữu một căn hộ nằm ngay trung tâm đã là điều khó khăn. Thông thường với một căn hộ nằm ngày trung tâm sở hữu các tiện ích hàng đầu của thành phố thì giá thành rất chi là cao. Như vậy không thể nào đáp ứng nhu cầu của các dân cư.

Căn hộ của sự đỉnh cao Golden Star

Golden Star quận 7 có tên gọi chính thức là căn hộ The Golden Star. Sỡ hữu số vốn đầu tư đầu tư là 795 VNĐ. Có quy mô lớn với diện tích xây dựng là khoảng 9.229m2. Gồm 3 Block cao từ 20 đến 26 tầng. Trong đó có tổng công là 430 căn hộ từ 1 cho đến 3 phòng ngủ với diện tích tương ứng là khoảng 50 cho đến 85m2. Với nhiều tiện ích cấp nhằm có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của các cư dân ngay trong căn hộ mà ko cần phải đi đâu xa xôi ra ngoài dự án. Vì bên trong đã hiện hữu tất cả các tiện ích cao cấp rồi

Golden Star tinh tế và sang trọng
Rate this post

Bài trước:

Bài sau: