0908 26 79 61

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Ngay từ phối cảnh đầu tiên, condotel Beau Rivage  Nha Trang đã khẳng định tầm nhìn của chủ đầu tư về một dự án đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng và đầu tư của Nha Trang. Khắc phục được những điểm yếu trong thiết kế của các dự án trước, Beau Rivage sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong tương lai.

Ra đời trong thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Beau Rivage Nha Trang thừa thụ những luồng sóng đầu tư đang đổ về lĩnh vực này nói riêng và toàn Nha Trang nói chung. Cụ thể, về mảng căn hộ khách sạn, riêng thành phố Nha Trang đang có đến gần 30 dự án đã và sắp được triển khai, khả năng “hấp thụ” của thị trường tăng cao và chưa hề thấy dấu hiệu giảm nhiệt. Nhiều chuyên gia nhận định, với tình hình kinh tế ổn định như hiện nay, xu hướng đầu tư sẽ còn tiếp tục tăng cao trong thời gian tới và bất động sản sẽ có sức hút lâu bền hơn hẳn các kênh khác.

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Dự án căn hộ Beau Rivage  Nha Trang được đầu tư bởi công ty Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cùng đối tác thiết kế là Korn Architects (Đức). Kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực du lịch tại Việt Nam và khả năng áp dụng các xu hướng mới trong lĩnh vực nghỉ dưỡng của tập đoàn thiết kế hàng đầu châu Âu hứa hẹn sẽ mang đến một giá trị hoàn hảo cho dự án.

NHỮNG ẤN TƯỢNG BAN ĐẦU VỀ DỰ ÁN CONDOTEL BEAU RIVAGE  NHA TRANG

Tìm hiểu về dự án này thông qua các phương tiện quảng bá của chủ đầu tư, khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi những ấn tượng đầu tiên về dự án này. Hãy cùng chúng tôi xem những yếu tố nào “hút” khách nhất từ căn hộ Beau Rivage  Nha Trang.

  • Vị trí “không thể đẹp hơn” tại đường Trần Phú: khi tìm hiểu dự án nghỉ dưỡng, nhiều khách hàng nhận định vị trí là điểm đầu tiên họ quan tâm. Vị trí quyết định giá trị bất động sản, vị trí nâng khả năng thu hút khách hàng và vị trí cũng là nền tảng thiết kế. Với dự án Beau Rivage Nha Trang, sở hữu thế đất tuyệt đẹp ngay bờ biển Trần Phú là điều kiện không thể hoàn hảo hơn để đơn vị thiết kế phác họa nhiều ý tưởng nhằm khai thác triệt để vẻ đẹp của biển Nha Trang.
  • Thiết kế 100% view biển: đây được đánh giá là một thiết kế thông minh và tạo điểm nhấn đắt giá cho dự án. Như nhiều nhà đầu tư tìm hiểu thị trường đã biết, các dự án có view biển luôn được đánh giá cao hơn hẳn về khả năng kinh doanh cũng như khả năng thu hút khách hàng. Giá cho thuê các căn hộ khách sạn view biển cao hơn từ 1.5 đến 2 lần các căn thông thường. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm với doanh thu từ các căn Beau Rivage Trần Phú trong tương lai, đảm bảo lợi nhuận cao ổn định cho khách hàng.
Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Vị trí vàng tuyệt đẹp tại dự án Beau Rivage Nha Trang

Ngoài ra, một điểm rất được khách hàng quan tâm khác nữa là giá bán condotel Beau Rivage  Nha Trang. Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa có thông báo chính thức về giá bán cũng như chính sách bán hàng căn hộ, tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một mức giá hợp lý. Quỹ căn full, giá bán hấp dẫn – condotel Trpicana là điểm đến số 1 của nhà đầu tư tại Nha Trang.

Đến với căn hộ Beau Rivage Nha Trang, khách hàng sẽ cảm nhận một không gian nghỉ dưỡng ấn tượng và đẳng cấp. Với quy mô ấn tượng và đẳng cấp chất lượng hàng đầu, Beau Rivage sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất trong kỳ nghỉ của quý khách hàng.

BEAU RIVAGE NHA TRANG – CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ KHÁCH SẠN 5 SAO

Để thu hút được khách hàng, một dự án nghỉ dưỡng không chỉ cần vị trí đắc địa, thiết kế đẹp mà hơn hết là dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng để có thể giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã tập trung rất lớn cho việc xây dựng chất lượng dịch vụ. Mỗi ngày nghỉ tại dự án, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón đến phục vụ. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên của Beau Rivage Trần Phú được đào tạo bài bản, có khả năng hoạt động trong môi trường quốc tế luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Căn hộ thiết kế đẳng cấp tiện nghi tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Căn hộ thiết kế đẳng cấp tiện nghi tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang

Với chính chủ sở hữu các căn hộ Condotel Beau Rivage Nha Trang, những kỳ nghỉ tại dự án cũng sẽ là kỷ niệm khó quên dành cho cả gia đình. Vừa sở hữu bất động sản cao cấp, vừa sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, đừng bỏ quên yếu tố này khi đầu tư vào Beau Rivage  Nha Trang. Không thể không nhắc đến thiết kế hoàn mỹ của Beau Rivage Nha Trang. Với cảm hứng từ không gian mơ mộng và lôi cuốn của biển xanh, cát trắng, màu sắc chủ đạo của các căn hộ này cũng là hai màu xanh và vàng cát. Vừa trẻ trung, hiện đại mà không kém phần sang trọng, không gian trong căn hộ cho khách hàng cảm nhận sự thư thái, êm dịu đúng chất nghỉ dưỡng.

Mọi nguyên vật liệu và nội thất sử dụng trong căn hộ cũng được đầu tư có chọn lọc từ hàng chục thương hiệu nổi tiếng. Vừa phải phù hợp với thiết kế tổng quan vừa đảm bảo chất lượng cao nhất trong thời gian sử dụng, Beau Rivage Trần Phú cam kết mang tới trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

ĐẦU TƯ BEAU RIVAGE  NHA TRANG – CƠ HỘI TRONG TẦM TAY

Theo một số thông tin dự kiến, giá dự án Beau Rivage Nha Trang sẽ ở mức trung – phù hợp với nhiều phân khúc nhà đầu tư khác nhau. Xét trên những lợi thế đầu tư của riêng dự án và của phân khúc condotel nói chung, Beau Rivage Nha Trang sẽ là lựa chọn ưu việt của nhiều khách hàng.

  • Không yêu cầu vốn lớn: không sợ vốn “mỏng”, chủ đầu tư dự kiến sẽ đưa ra những gói vay ưu đãi dành cho khách hàng tham gia sở hữu và đầu tư dự án. Lợi nhuận cam kết từ chương trình cho thuê sẽ đảm bảo khả năng hoàn vốn cho khách hàng sớm nhất.
  • Không yêu cầu thời gian quản lý: mọi khách hàng, tại mọi khu vực, vị trí đều có thể tham gia đầu tư dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang bởi dự án sẽ được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực khách sạn. Khách hàng không cần lo lắng tới vấn đề quản lý, tìm kiếm khách hàng hay bảo trì căn hộ.
Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án căn hộ Beau Rivage Nha Trang
Rate this post