0908 26 79 61

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Điểm nóng trên thị trường BĐS Quận 2

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản TPHCM liên tục phát triển với hàng loạt dự án trên nhiều khu vực trong thành phố. Cũng trong giai đoạn này, quận 2  đã được quy hoạch là một trung tâm tài chính mới của thành phố với hàng loạt  dự án căn hộ chung cư được xây dựng nên tại đây.

Imperia An Phú là cụm căn hộ cao cấp thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế tại khu đô thị kiểu mẫu City Horse, Quận 2. Dự án Imperia An Phú là niềm tự hào của tập đoàn M.I.K Coporation mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, nhân văn và tràn ngập những giá trị sống tốt nhất. Năm 2017, 2 dự án lớn nhất được ra mắt tại quận 2 là dự án Q2 Thảo Điền Quận 2 và D Edge Quận 2. Vậy tại sao Q2 Thảo Điền lại có sức hút như vậy. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài lý do sau đây:

imperia-an-phu-tong-quan

Phối cảnh dự án căn hộ Imperia An Phú Quận 2

Chủ đầu tư Q2 Thảo Điền có uy tín cao trên thị trường

Q2 Thảo Điền Quận 2 là sự hợp tác của 2 công ty Frasers Centrepoint Limted (FCL) và Công ty cổ phần Đầu tư Thương Mại BĐS An Dương Thảo Điền (HAR). Dự án quy hoạch với 315 căn hộ cùng nhiều tầng thương mại và dịch vụ căn hộ khác. Chủ đầu tư FCL có trụ sở tại Singapore cũng đã khẳng định uy tín của mình trên thị trường với hàng loạt dự án bất động sản trên 80 quốc gia trên thế giới trên nhiều châu lục.

Vị trí của Q2 Thảo Điền nằm trong quần thể BĐS đẳng cấp tại Quận 2

Ai sống trong khu vực quận 2 cũng đã từng biết rằng phường Thảo Điền là một nơi tập hợp rất nhiều dự án đẳng cấp. Cũng chính vì thế mà Căn hộ Q2 Thảo Điền cũng đã kế thừa được rất nhiều những tiện ích mà quần thể này mang lại.

Vị trí căn hộ Q2 ThảoĐiền nằm tại trung tâm quận 2

Vị trí căn hộ Q2 ThảoĐiền nằm tại trung tâm quận 2

Khi dự án được hoàn thành, Q2 Thảo Điền sẽ có tổng cộng 315 căn hộ, 18 căn biệt thự và nhà phố, 15 căn hộ thương mại. Bên cạnh đó còn có hơn 156 căn hộ dành cho thuê hiện đại sang chảnh.

Bất động sản tại Thảo Điền sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai

Một lý do rất quan trọng làm cho Thảo Điền đang có sức hút rất lớn trong thị trường bất động sản chính là môi trường sống và kế hoạch quy hoạch của UBND thành phố. Các trung tâm thành phố đang ngày càng đông đúc và chật chội vì lưu lượng xe cộ di chuyển hàng ngày và sự khan hiếm các mảng xanh làm cho tình trạng giao thông và tiếng ồn nơi đây làm cho con người luôn trong tình trạng căng thẳng. Vì vậy người dân có xu hướng tìm nhà cách xa khu vực trung tâm để tránh tình trạng này.

Với nhiều lợi thế về vị trí địa hình, tiềm năng lớn công với kế hoạch quy hoạch trong thời kỳ hiện đại hóa mặt bằng chung của toàn thành phố. Thảo Điền nói chung và dự án căn hộ Q2 Thảo Điền nói riêng sẽ là  nơi nâng tầm cuộc sống văn minh, hiện đại

HOTLINE-q2-thao-dien

 

Căn hộ Q2 Thảo Điền – Điểm nóng trên thị trường BĐS Quận 2
Rate this post